Túi bọc trái bưởi Diễn - Chống sâu bệnh, nám quả, ruồi vàng

Túi bọc trái cây Ánh Dương 

- Bọc trái bưởi Diễn

- Bọc Xoài

- Bọc Ổi

- Bọc các loại trái cây 

Túi bọc bưởi diễn là một sản phẩm nông nghiệp vô cùng hữu ích đối với các nhà vườn trồng bưởi trong việc bảo vệ trái bưởi không bị tác hại của sâu bệnh và tránh được ánh nắng trực tiếp của mặt trời lên bề mặt trái. 

Thông số kỹ thuật của túi bọc bưởi diễn

Xuất xứ Việt Nam
Kích thước 30×30 cm
Chất liệu Vải không dệt PE
Thời gian sử dụng 2 -3 năm
Trọng lượng 700g
Số lượng 100 cái/1 bịch
Giá Thành 100.000 đồng
Đặc điểm Túi thoáng, không đọng nước

Tác hại của sâu bệnh đối với bưởi diễn

Tác hại của sâu bệnh đối với bưởi

Ruồi vàng và sâu đục quả là bệnh thường gặp nhất ở các loại cây ăn quả. Khi quả còn non chúng sẽ chích và bơm trứng vào vỏ trái. Trứng sẽ lớn lên và sẽ nở thành ấu trùng, dần dần ăn vào ruột trái. Làm cho trái nhẹ thì dị dạng giảm chất lượng, nặng thì thối và rụng. Hiện tượng này thường bị cả vườn chứ không chỉ 1 2 quả nên thiệt hại đối với bà con trồng cây ăn trái là vô cùng lớn. Để diệt trừ các loại sâu bệnh hại này thì ta có thể phun thuốc hoặc sử dụng mồi bẫy côn trùng. Nhưng những phương pháp đó đã cũ và hiệu quả không cao. 

Hiện nay, Các nhà vườn cây ăn trái đã dần chuyển đổi sang phương pháp sử dụng túi bọc trái cây, vừa thân thiện với môi trường, chi phí thấp mà hiệu quả tuyệt đối. Phương pháp này được rất nhiều kỹ sư nông nghiệp, các viện cây ăn quả khuyên dùng. 

Tác dụng của túi bao bưởi 

Túi bọc bưởi có một số công dụng quan trọng như sau:

  • Phòng ngừa ruồi vàng đục trái
  • Phòng ngừa sự phá hoại của sâu bệnh
  • Chống rám quả do nắng gắt
  • Giảm lượng thuốc trừ sâu, hạn chế thuốc bám trên quả
  • Phục vụ nông sản sạch và xuất khẩu
  • Túi bọc bưởi diễn có thể tái sử dụng nhiều mùa vụ.

túi bọc mang lại nhiều lợi ích cho trái bưởi

túi bọc mang lại nhiều lợi ích cho trái bưởi

Thời gian sử dụng – tháo bao bọc bưởi diễn

Thời gian sử dụng bọc bưởi

Sử dụng túi bưởi khi quả bưởi diễn còn non và to bằng nắm tay. Khi đó hiện tượng rụng sinh lý của bưởi diễn đã hết, chỉ còn lại những quả khỏe mạnh trên cây. Ta nhanh chóng phun thuốc phòng rệt sáp và sâu bệnh 1 lần đầu vào ngày hôm sau sử dụng túi bọc bưởi diễn để bọc lại trái.

bọc bưởi từ nhỏ giúp bưởi tránh sâu bệnh

bọc bưởi từ nhỏ giúp bưởi tránh sâu bệnh

Sau khi sử dụng túi bọc quả bưởi ta không cần phải phun thêm bất kỳ lần thuốc nào nữa. Và chỉ cần đợi cho đến khi gần thu hoạch thì tháo túi bọc trái ra.

Thời gian tháo túi bao bưởi

Trước khi thu hoạch 15 – 30 ngày bà con nên tháo bao bưởi ra để trái có thể hấp thụ ánh nắng tự nhiên nhất, đảm bảo cho màu sắc trái bưởi được vàng óng, bắt mắt và hương thơm vị ngọt đặc trưng của trái bưởi diễn.

Khi tháo túi bao trái bưởi ra ta mang đi phơi khô. Bảo quản nơi khô ráo để tái sử dụng vào mùa sau. Thời gian sử dụng của túi từ 2 – 3 năm tùy vào khí hậu từng vùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi bưởi giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, chỉ sử dụng được vài tháng đã mục và hỏng làm mất công, mất tiền của bà con nhà vườn. Để tránh được những loại túi bọc giá rẻ. Chúng tôi khuyên quý vị sử dụng túi bọc bưởi Ánh Dương chất lượng cao của baobihvl.com phân phối.

bọc bưởi diễn khi trái còn nhỏ

bọc bưởi diễn khi trái còn nhỏ

Chúng tôi cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng từ 2 năm trở lên, nếu không sẽ hoàn lại 100% tiền hàng cho quý vị.

Cách sử dụng túi bọc quả bưởi

Với cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng, ta có thể thao tác đơn giản với loại túi này. Túi bọc trái bưởi có dây rút và miếng cao su trên miệng túi. Khi ra bao trái bưởi xong thì chỉ việc kéo dây và nút cao su vào cuống trái là xong. Với cách sử dụng vô cùng đơn giản và nhanh chóng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

bọc bưởi diễn và rút nút cao su lại cho chặt

bọc bưởi diễn và rút nút cao su lại cho chặt

Ngoài việc thao tác dễ dàng, túi bao bưởi còn có thể kết hợp thêm dụng cụ bao trái trái cây trên cao để việc bao bọc bưởi tầm cao đơn giản hơn rất nhiều.

 LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỂ ĐƯỢC CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT: 0964229582

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Lên đầu trang
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng